Đại học Quốc tế Hồng Bàng trao học bổng tài năng cho Siêu trí tuệ Việt

Ngày 25/7/2020, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đã tổ chức chương trình giao lưu giữa sinh viên, học sinh với các Siêu trí tuệ Việt.

Đó là các bạn: Nguyễn Quang Bình – cậu bé 8 tuổi có thể ghi nhớ và nhận diện chính xác gần 200 quốc kỳ của các quốc gia trên thế giới; Lương Tuấn Phi – người có biệt danh là “Đôi mắt ma thuật”, có thể tìm kiếm các điểm ảnh và phân biệt 200 tờ giấy trắng khác nhau; Lê Sơn Tùng – sinh viên 22 tuổi với năng lực quan sát và kết hợp ghi nhớ khiến người khác phải nể phục; Lê Nguyễn Phước Vinh (14 tuổi) có biệt tài ghi nhớ 1.000 mốc lịch sử trong vòng 20 phút; Nguyễn Hồng Anh – 13 tuổi với biệt tài nhận diện và ghi nhớ tất cả các dữ liệu.

Phó Giáo sư Hồ Thanh Phong (phải) trao tặng học bổng cho Lương Tuấn Phi (ảnh: HIU)

Tại chương trình này, thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Phó Giáo sư Hồ Thanh Phong – Hiệu trưởng đã trao suất học bổng tài năng ngành Quản trị Kinh doanh cho Siêu trí tuệ Lương Tuấn Phi.

Với suất học bổng này, trong tháng 9 tới đây, Tuấn Phi sẽ chính thức nhập học, trở thành tân sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Việt Dũng

Nguồn: https://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/dai-hoc-quoc-te-hong-bang-trao-hoc-bong-tai-nang-cho-sieu-tri-tue-viet-post211097.gd

Trả lời